Nhà sản xuất

Thương hiệu Syntilab

SyntiLab

Syntilab- hãng sản xuất thiết bị chuyên đo hoạt độ nước ( thiết bị đo hoạt độ nước – máy đo hoạt độ nước), sản xuất tại Pháp với nhiều ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, nước uống, thức ăn chăn nuôi,….

Tại sao phải đo hoạt độ nước?

  1. Hoạt độ nước (AW) là thông số chính liên quan tới độ ổn định của sản phẩm, liên quan tới thời gian sử dụng của sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thức ăn gia súc,…Đo hoạt độ nước giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, và bảo quản sản phẩm, giúp kiểm soát được tính chất cơ lý hóa, vi sinh của sản phẩm
  2.  
Máy đo hoạt độ nước Sytilab
Model ACTIV W510 AW-METER
Hãng sản xuất: Syntilab – Pháp
Thông số kỹ thuật:
– Sử dụng công nghệ với hệ gương lạnh, không dùng quạt
– Thang đo hoạt độ AW: 0.030 à 1.000 (HRE: 0.5 à 100%)
– Độ chính xác AW:  ±0.003 (HRE: ±0.3%)
– Độ tuyến tính: Standard mode : ± 0.001 (HRE:  ±  0.1%)
Precision mode : ± 0.0005 (HRE:  ±  0.05%)
– Thang nhiệt độ làm việc: 0 đến 50°C
– Chế độ tự động đo: nước ngưng tụ, hoặc dung môi, phát hiển cảm biến bẩn
– Bộ nhớ: 5000 phép đo, 1024 data dữ liệu, 200 phương pháp cho người vận hành
– Chức năng đo: Fast, Standard, Precise, đo theo thời gian, đo cách nhiệt
– Khả năng đo cùng lúc tới 250 lần
– Thời gian cho chế độ đo: 2 đến 5 phút, 10 phút tùy theo mẫu
– Chế độ hiệu chuẩn: tự động với 14 dung dịch bảo hòa

Share this post