Máy phân tích gluten Erkaya
1. Máy rửa gluten GW 2000
Model GW 2000
Hãng sản xuất: Erkaya – Turkey
Thông số kỹ thuật:
– Đo hàm lượng gluten ướt trong sản phẩm: lúa mì, tinh bột mì, durum, semolina
– Đo hàm lượng gluten phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ICC và AACC
– Hộp đựng mẫu bằng thép không gỉ, chống ăn mòn
– Chức năng đo dưới dạng: do cả hạt hoạc tinh bột
– Chức năng đo hoàn toàn tự động
– Đo cùng lúc 2 mẫu, đo nhanh, chính xác với thời gian đo tối đa 7 phút, có chức năng kết thúc quá trình đo bằng tín hiệu âm thanh.
– Điều chỉnh thời gian đồng hóa và rửa bằng bằng công tắc nhúng.
– Điều chỉnh thời gian đồng hóa từ 5 đến 75 giây, thời gian rửa từ 60 đến 900 giây.
Tags: Máy phân tích gluten, thiết bị phân tích gluten dạng ướt, phân tích gluten trong lúa mì, phân tích gluten trong bột mì, phân tích gluten trong thực phẩm