Phân tích gluten DG2020
Model DG 2020
Hãng sản xuất: Erkaya – turkey
Thông số kỹ thuật:
– Chứng chỉ CE
– Bộ phân gia nhiệt và bộ phận điều khiển độc lập nhau.
– Khả năng xem thời gianthử nghiệm với màn hình hiển thị kỹ thuật số
– Liên kết nước của gluten
– Làm khô gluten của mẫu bột mì và lúa mì
– Nhiệt độ hoạt động 150o C.
– Nhiệt độ ổn định được điều chỉnh bằng bộ ổn nhiệt
– Lớp phủ bằng Teflon sấy khô hiệu quả và dễ loại bỏ mẫu khi đang thử nghiệm
– Nguồn điện: 220V/ 50Hz
Ứng dụng:
Gluten là gì?
- Gluten là một họ của các PROTEIN tìm thấy trong các hạt ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch đen, lúa mì và lúa mạch.
- Hai thành phần gluten chính là glutenin và gliadine. Gliadine gây ra hầu hết các tác hại cho sức khỏecho con người.
-
Khi bột được hòa với nước, các protein gluten hình thành chất dẻo có độ đặc giống như keo. Do có đặc tính giống như keo này làm cho bột đã trộn nước trở nên đàn hồi, và cung cấp cho bánh mì khả năng nở ra khi nướng. Nó cũng tạo nên kết cấu dai vừa phải. Điều thú vị là cái tên glu-ten có nguồn gốc từ đặc tính giống như keo của bột ướt.
Liên hệ: Trương Quang Tuyên – 09028384 76
Email: ino@linhnam.com.vn